XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ

Xây dựng nội thất nhà là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu: Công trình đã hoàn thành phần xây thô mà chưa xây dựng nội thất hoặc khách hàng muốn thay đổi thiết kế nội thất hiện tại của ngôi nhà mình.

Dịch vụ xây thi công xây dựng nội thất nhà của công ty Hasaco

Hasaco là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng hoàn thiện nội thất. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và việc thỏa mãn những nhu cầu ấy là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Dịch vụ xây dựng nội Thất nhà Hasaco  sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà sang trọng, tiện nghi mà chi phí đầu tư vô cùng hợp lý cho rất nhiều hộ gia đình ở khu vực Hà Nội. Chúng tôi tự tin với khả năng và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng 99% yêu cầu của quý khách hàng. Với sự ưu ái của quý khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi đang ngày càng phát triển không ngừng trong lĩnh vực thi công xây dựng nội thất trọn gói tại toàn bộ các tỉnh thành đặc biệt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Để hoàn xây dựng nội thất cần có bảng vẽ thiết kế nội thất, bản vẽ này  sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.

Dịch vụ xây dựng nội thất nhà công ty Hasaco

     Dịch vụ xây dựng nội thất nhà bao gồm

 • Xây dựng nội thất trọn gói: Gói dịch vụ sử dụng cho những khách hàng muốn cải tạo, sửa chữa nhà cũ, thiết kế mới nội thất căn nhà.
 • Xây dựng nội thất cho những căn nhà xây thô, mới xây hoặc nhà dự án chưa thiết kế nội thất
 • Bổ sung, hoàn thiện nội thất với những căn nhà đã có nội thất nhưng muốn bổ sung thêm.

     Quy trình xây dựng nội thất nhà

Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố để Hasaco ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng kỹ tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng minh bạch, khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.

Xây dựng nội thất Hasaco

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bao gồm những thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân: Tên, số điên thoại, địa chỉ,…
 • Thông tin về căn nhà: Nhà mới hay cũ, địa chỉ căn nhà, diện tích,…
 • Thông tin về yêu cầu thi công: Bản vẽ thiết kế (nếu khách hàng đã thiết kế), những yêu cầu trong thiết kế và bố trí nội thất.

Bước 2: Báo giá xây dựng nội thất

Trước khi đưa ra bảng báo giá thì nhà thầu và khách hàng sẽ thống nhất về các vật liệu và các hạng mục trong thi công dựa trên hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

Hasaco sẽ lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục và gởi báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng thi công nội thất

Trong hợp đồng sẽ bao gồm những nội dung chính sau:

 • Báo giá chi tiết: Các hạng mục thi công, trong hợp đồng sẽ ghi rõ những vật liệu sử dụng trong từng hạng mục.
 • Nội dung công việc: Những  hạng mục xây dựng, phạm vi thi công, những nội dung này sẽ được thể hiện rõ  trong hồ sơ thiết kế bảng vẽ thi công.
 • Thời gian thi công: Tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên ký kết. Thông thường thời gian hoàn thiện nội thất ở những công trình thi công như sau:

+ Nội thất Văn phòng : 15 – 20 ngày

+ Nội thất Nhà chung cư : 20 – 35 ngày

+ Nội thất  biệt thự – nhà phố : 25 – 40 ngày

 • Tiến độ thanh toán: Thanh toán hợp đồng sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên: Nhà thầu và khách hàng.
 • Trách nhiệm mỗi bên: Hai bên sẽ phối hợp thống nhất trách nhiêm của mỗi bên để việc thi công xây dựng diễn ra dể dàng đúng kế hoạch .
 • Thời gian bảo hành:  Công ty Hasaco  sẽ bảo hành 2 năm những sản phẩm Hasaco tạo ra. Đối với những sản phẩm chuyên dụng đặc thù do các đơn ngoài ngành sản xuất thì sẽ thời gian bảo hành theo đơn vị sản xuất.

Bước 4: Tiến hành thi công xây dựng nội thất nhà

Công ty Hasaco sẽ tiến hành thi công các hạng mục đã được ký kết, tuân thủ theo đúng hồ sơ bảng vẽ thiết kế thi công.

Hasaco thi công xây dựng nội thất

Bước 5: Bàn giao nhà

Dọn dẹp, vệ sinh căn nhà và bàn giao nhà lại cho khách hàng theo đúng tiến độ thi công đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Hoàn thiện nội thất và bàn giao nhà

Bước 6: Bảo hành thi công.

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất và bàn giao cho khách hàng, trong quá trình sử dụng khách hàng có vấn đề về bảo hành, liên hệ trực tiếp đến công ty để được bảo hành tận nơi.

Bảo hành xây dựng nội thất

Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Hasaco khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến long tin tuyệt đối nơi khách hàng. Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không đúng như thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bào trì nghiêm ngặt, Hasaco luôn cam kết các sản phẩm của mình đến khách hàng trong tình trạng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

Địa chỉ:             Tầng 7, Tòa Zentower , 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tên giao dịch:  HASACO., LTD

Điện thoại:        0947 974 166

Email:               Email: congtyhasaco@gmail.com

Webside:   thietkexaydungnha.net

XEM THÊM >>:

 THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ – BIỆT THỰ

 

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ

 

  CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

1
Bạn cần hỗ trợ?