THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ – BIỆT THỰ

Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc nhà – Biệt thự

Công ty Hasaco Cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà. Bằng sự sáng tạo và kết hợp Nghệ thuật, Mỹ thuật và kỹ thuật sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đẹp, chất lượng, tiện ích và tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Hiểu thêm về thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc hiện diện ở khắp nơi trong cuộc sống chúng ta, từ trường học, nhà ở, siêu thị, công viên, quán nước,.. đều có một thiết kế kiến trúc riêng. Có thể thấy cuộc sống càng hiện đại các công trình kiến trúc ngày càng đa dạng, tinh tế…

Thiết kế kiến trúc là thuật ngữ bao gồm tất cả các công việc như sắp đặt không gian tạo nên hình dáng kiến trúc và trang trí nội thất công trình, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế. Nó bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kết cấu, sắp đặt không gian, hê thống cung cấp điện và chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, … trong đó kiến trúc sư đóng vai trò chủ yếu và quan trọng nhất.

Công việc này không chỉ đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà đối với môi trường sống xung quanh.

Thiết kế kiến trúc Hasaco đem đến không gian sống đẹp

Các yêu cầu cơ bản trong ngành dịch vụ thiết kế kiến trúc là gì?

a. Một thiết kế kiến trúc nhà

Được xem là thành công khi nó đáp ứng được yêu cầu mục đích xây dựng cũng như thỏa mãn tính thẩm mĩ và tiện nghi cần thiết.

Các yêu cầu cơ bản của một thiết kế kiến trúc nhà bao gồm:
 • Không gian: cần khai thác tối đa không gian kiến trúc, tạo không gian rộng rãi thoải mái nhất có thể chính là thành công của một kiến trúc sư. Không gia rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ, không chồng chéo, không rối mắt, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, chống ồn, chống nóng tốt,…
 • Tiện dụng: thiết kế phải đáp ứng mục đích sử dụng của nó như để ở, làm việc, vui chơi giải trí, tham quan, học tập, nghiên cứu,… và phải thể hiện đầy đủ tính công năng của nó, tạo hiệu suất làm việc cao nhất có thể.
 • Bền vững: Vững chắc với thời gian, chịu được các tác động cơ học, vật lí, hóa học của môi trường xung quanh, chống được các hao mòn vật chất. Các công trình tồn tại hàng trăm, hàng ngàn năm lịch sử như vạn lí trường thành hay kim tự tháp, thành babilon,… chính là minh chứng rằng từ xưa con người đã yêu cầu sự bền vững thách thức thời gian của các công trình kiến trúc.
 • Mỹ quan: Không chỉ sử dụng được, thiết kế kiến trúc cần có vẻ mĩ quan, hài hòa với không gian, môi trường và các công trình kiến trúc xung quanh.
 • Kinh tế: phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hoặc chủ đầu tư, mang lai lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu.

b. Điều kiện để thiết kế kiến trúc một công trình.

 • Điều kiện đầu tiên cần đáp ứng chính là kinh nghiệm, chuyên môn, sáng tạo. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng, kiến trúc sư sẽ biết được kết hợp như thế nào cho phù hợp giữa không gian chung và mong muốn ý tưởng thiết kế của chủ nhà.
 • Khi ngôi nhà của bạn có được thiết kế kiến trúc rõ ràng, thì việc định hình phong cách, sắp xếp không gian nội thất, đồ đạc sẽ trở nên tối ưu hơn, tránh những chi phí phát sinh không đáng có.
 • Đây chính là lợi ích của dịch vụ thiết kế kiến trúc vĩnh hòa đem lại. Bạn sẽ được đảm bảo  không gian sống trong ngôi nhà của mình trở nên hoàn mỹ hơn.
 • Bạn có thể đưa ra ý tưởng, thể hiện tính thẫm mỹ của bản thân và nhận được sự hỗ trợ tư vấn  kiến trúc của Minh Đức sao cho để có được phương án thiết kế phù hợp nhất. Sẽ là một điều tuyệt vời khi phong cách sống của bạn được thể hiện lên ngôi nhà thân yêu.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ của công trình cũng như ngôi nhà. Vì kinh nghiệm chuyên môn, sự sáng tạo từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc nhà Hasaco sẽ kết hợp giữa không gian chung và ý tưởng của chủ nhà.

Quy trình các bước trong thiết kế kiến trúc nhà của công ty Hasaco

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin và nhận yêu cầu tư vấn kiến trúc của khách hàng, trao đổi thông tin về nhu cầu cụ thể trong thiết kế, và tư vấn giải đáp thắc mắc.
 • Thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, nội dung hợp đồng, chi phí.
 • Hai bên thống nhất ký kết hợp đồng thiết kế.
 • Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trường, chụp ảnh tư liệu.
 • Thiết kế phương án sơ bộ.
 • Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp ý kiến từ khách hàng.
 • Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
 • Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà.
 • Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Thiết kế kiến trúc nhà – Biệt thự  Hasaco mang đến gì cho bạn?

 • Là nhà thầu xây dựng uy tín, với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những kiểu kiến trúc đẹp nhất, phù hợp với cảnh quan đô thị, văn hóa xã hội…….
 • Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn, thể hiện được phong cách, cá tính của bạn.những người trực tiếp sử dụng sản phẩm do chúng tôi tạo ra .

Ngôi nhà của các bạn sẽ trở lên hoàn mỹ khi có sự kết hợp ý tưởng của bạn sự tư vấn kiến ​​trúc sư Hasaco

 • Chúng tôi luôn chú trọng kết hợp các ý tưởng của khách hàng, kiến ​​trúc sư và kỹ sư vào các thiết kế để có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, Hasaco cũng luôn quan tâm đến tầm quan trọng của môi trường và nhu cầu tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu.
 • Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng nguồn lực toàn diện của công ty, với đội ngũ nhân viên, quản lý là các Kiến trúc sư, Kỹ sư từ các trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây Dựng Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà.

Hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để nhận tư vấn về dịch vụ thiết kếthi công xây dựng nhà với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HASACO

Địa chỉ:             Tầng 7, Tòa Zentower , 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tên giao dịch:  HASACO., LTD

Điện thoại:        0947 974 166

Email:               Congtyhasaco@gmail.com

Website:          https://www.thietkexaydungnha.net

XEM THÊM >>:

CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ

 

 

XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ

 

 

XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

1
Bạn cần hỗ trợ?